Phơi sáng


Phơi sáng/ Exposure


Công ty Cổ phần Phim Giải Phóng/ Giai Phong Film Joint Stock Company

Phân loại phim/ Film Classification: T16

Thời lượng/Time: 91’

Năm phát hành: 2023

Biên kịch/ Screenwriter: Đặng Thu Hà

Đạo diễn/ Director: Nguyễn Xuân Cường

Quay phim/ Cinematographer: Phạm Đức Dũng

Nam diễn viên chính/ Leading Actor: Phạm Hoàng Nguyên, Minh Luân

Nữ diễn viên chính/ Leading actress: Tăng Quỳnh Như

Nam diễn viên phụ/ Supporting actor: Đức Sơn

Nữ diễn viên phụ/ Supporting actress: NSƯT Trịnh Kim Chi

Thiết kế mỹ thuật/ Art designer: Nguyễn Thanh Liêm

Âm nhạc/ Music: Lê Minh, Văn Tứ Quý

Âm thanh/ Sound: Đào Văn Dền

Dựng phim/ Film Editor: Nguyễn Ngọc Đăng Khôi

Tóm tắt phim/ Synopsis:

Quân – một chàng trai làm nghề nhiếp ảnh và quay phim nắm trong tay đoạn ghi hình một vụ giết người và đốt xác. Kể từ đó, cuộc sống của anh và nhiều người khác bị đe dọa bởi những kẻ phạm pháp, tham nhũng. Nhưng số phận của những kẻ phạm tội dường như cũng được báo trước.

Quan – a young man working as a photographer and filmmaker, holds in his hands a video recording of a murder and body incineration. Since then, his life and the lives of many others have been threatened by criminals and corruption. However, the fate of the wrongdoers seems to be predestined as well.

Đạo diễn/ Director

Nguyễn Xuân Cường tốt nghiệp Trường Quốc gia Âm nhạc và Kịch nghệ. Trong hơn 40 năm làm nghề, ông đã tham gia các phim nhựa như: Biệt thự hoài thu, Tất cả cùng say, Tôi với Em, Nước mắt muộn màng, Pháp trường êm ả, Thanh gươm để lại, Dũng Sài Gòn và nhiều phim video khác.

Nguyen Xuan Cuong graduated from the National School of Music and Performing Arts. With over 40 years in the cinema industry, he has been involved in various feature films, such as The Nostalgic Villa, All Drunk Together, Me and You, Tears of Regret, The Tranquil Court of Justice, The Sword Left Behind, Dung Saigon, and many other video productions.